การดูดไขมัน Bodytite

นวัตกรรมเรื่องของการกำจัดไขมันปรับสัดส่วนเกินออกบนพื้นฐานของมาตรฐานการแพทย์ โดยการดูดไขมัน Bodytiteจะใช้เทคโนโลยี RFAL ซึ่งเป็นคลื่นความถี่วิทยุ โดยก่อนการทำหัตถการแพทย์ผู้ผ่าตัดจะประเมินสัดส่วนร่วมกับคนไข้ก่อนทุกเคสเพื่อให้ความรู้และสอบถามความต้องการ ความเป็นไปได้ในการปรับสัดส่วน การดูดไขมันออกมา ซึ่งสามารถจัดการไดัอย่างรวดเร็วอาจจะมีเซลล์ไขมันตกค้างอยู่บ้าง แต่เซลล์เหล่านั้นก็จะถูกจัดการให้สลายไปโดยกระบวนการร่างกายตามธรรมชาติการดูดไขมัน Bodytite นั้นสามารถห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ เพื่อลดโอกาสในการเสียเลือด และหัวเข็มที่ใช้มีขนาดเล็กมากๆและสามารถจัดการกับระดับความลึกเพื่อที่จะสามารถเข้าไปทำลายเป้าหมายนั้นก็คือเซลล์ไขมันเฉพาะบริเวณที่เราต้องการได้ โดยจะไม่ส่งผลต่อเส้นประสาทหรือเซลล์เนื้อเยื่อรอบๆบริเวณนั้นๆ และด้วยการที่มี cannula ขนาดเล็กมากๆจึงทำให้รอยแผลจากการดูดไขมันนั้นก็เล็กเช่นกัน

เครื่องมือในการดูดไขมันปรับสัดส่วนในปัจจุบันมีมากมายหลายเครื่องในแต่ละเครื่องมีข้อดีข้อเสียต่างกันออกไปโดยจุดที่สำคัญที่สุดคือ เทคนิคการดูดไขมันของแพทย์ผู้ผ่าตัดเครื่องมือเป็นตัวทุ่นแรงแพทย์และช่วยให้การผ่าตัดสะดวกรวดเร็ว ในการผ่าตัดสามารถใช้หลายเครื่องมือ เพื่อช่วยทำให้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการได้ และในการดูดไขมันที่มีมากในยุคปัจจุบันทำให้มีเคสที่เกิดผิวขรุขระไม่เรียบ เป็นคลื่น ผิวบุบทให้ต้องหาแพทย์ผู้ที่จะต้องแก้ไขให้กลับมาปกติ ไม่เกิดความกังวลในการใช้ชีวิต ขอแนะนำรุ่น EVA ESP รุ่นนี้เหมาะกับเคสแก้ไขในรอยยุบบุบ ไม่เรียบเป็นคลื่น

รีวิวดูดไขมันแขนและบรรยาการดูดไขมัน

แพทย์ผู้ผ่าตัดต้องควบคุมทุกขั้นตอบอย่างละเอียดและอุปกรณ์ที่ใช้ผ่านการฆ่าเชื้อตามมาตราฐานโรงพยาบาล

รีวิวดูดไขมัน

บรรยากาศดูดไขมัน

ผลลัพธ์การรักษาจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล

ดูดไขมัน ซิกแซก และ VASER & Body tite ต่างกันอย่างไร

Rinrapheeclinic

ริณรพีคลินิกเวชกรรมมีความพร้อมด้วยทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์
ที่มากด้วยประสบการณ์ในงานศัลยกรรม

ติดต่อเรา


ริณรพี คลินิค
อีเมล : rinrapheeclinic@gmail.com
เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์ 11.00 -20.00 น


Rinraphee clinic


ริณรพี คลินิค
ตั้งอยู่ที่ อาคาร ริณรพีคลินิกเวชกรรม
เขตบางซื่อ แขวงบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800


Social Media

     

ยินดีให้คำปรึกษา

โทรปรึกษา 064 326 9149

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save